banner1

Nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu?

Nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu có lẽ là câu hỏi khiến nhiều thí sinh băn khoăn nhất, trước khi chọn cho mình môi trường học tập ở cấp Cao học thật phù hợp.

Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc ấy trong bài viết dưới đây.

Nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu? 1

Nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu?

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, ngành ngôn ngữ Anh luôn thu hút được sự chú ý và nguyện vọng theo học ở bất kỳ cấp học nào. Chính vì thế, không khó để các bạn thí sinh tìm được một Cơ sở giáo dục chính quy có đào tạo chuyên ngành này.

Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi đào tạo uy tín, phù hợp và mang lại nhiều lợi thế cho công việc sau này thì lại là điều hoàn toàn khác. Bởi sức học và nhu cầu công việc sau khi tốt nghiệp của từng thí sinh là khác nhau.

Nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu? 1

Do đó, các thí sinh đã tốt nghiệp Đại học và có nhu cầu học lên Cao học ngành ngôn ngữ Anh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh dưới đây của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội . Dưới đây là một số lý do bạn nên đăng ký học bậc học thạc sĩ tiếng Anh tại Nhà trường:

  • Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội được thành lập vào năm 1996, với bề dày truyền thống hơn 25 năm. Đây cũng là một trong số rất ít các trường Đại học ngoài Công lập ở Hà Nội tiên phong trong việc nâng cấp cơ sở vật chất, tài liệu học tập hiện đại cho 2 môn học Ngoại ngữ và Tiếng Anh.
  • Khoa ngôn ngữ Anh của Nhà trường được lãnh đạo bởi tập thể giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, cả về lý thuyết lẫn thực hành, có thể nhanh chóng hướng dẫn các bạn sinh viên nâng cao kiến thức đối với các môn chuyên ngành.
  • Nhà trường có 2 cơ sở đào tạo chính với quy mô cực kỳ rộng lớn, cùng hệ thống phòng học hiện đại sẽ mang lại môi trường học tập thoải mái nhất cho sinh viên.
  • Đặc biệt, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào ngoài giờ hành chính (Buổi tối hoặc Cuối tuần) giúp sinh viên có thể cân đối dễ dàng thời gian giữa công việc và học tập.

>> Có thể bạn quan tâm: Điều kiện đăng ký học thạc sĩ tiếng Anh tại HUBT

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

 

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục