banner1

Nên học liên thông cao đẳng lên đại học ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu học liên thông từ cao đẳng lên đại học, nhưng không biết nên chọn trường nào theo học để có nhiều cơ hội sau khi ra trường? Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Nên học liên thông cao đẳng lên đại học ở đâu? 1

Nên học liên thông cao đẳng lên đại học ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học trên cả nước được Bộ Giáo dục cấp phép tuyển sinh, đào tạo, cấp bằng đại học cho các bạn sinh viên thi liên thông từ cao đẳng lên đại học. Với số lượng nhiều như vậy, không khó để các bạn sinh viên tìm cho mình một cơ hội học tập như ý muốn.

Thế nhưng, học ở đâu tốt, ở đâu có chất lượng lại là điều mà không ít các bạn sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Nếu như bạn cũng đang có những thắc mắc ấy, hãy đến với Hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Nên học liên thông cao đẳng lên đại học ở đâu? 1

Với hơn 10 năm tổ chức tuyển sinh và đạo tạo liên thông đại học chính quy các chuyên ngành, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đánh giá là một trong những trường TOP đầu về công tác tuyển sinh đào tạo liên thông.

Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng, cải thiện từ nội dung đào tạo, chất lượng giảng dạy cho tới hệ thống cơ sở vật chất, nhằm mang tới cho các bạn sinh viên một môi trường học tập lý tưởng nhất.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn hỗ trợ cho các bạn sinh viên được đăng ký học liên thông trái ngành, học ngoài giờ hành chính… Để biết thêm về những lợi ích khi đăng ký học liên thông tại HUBT, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Lợi ích của học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT.

Nên học liên thông cao đẳng lên đại học ở đâu? 2

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục