Lợi ích của việc học liên thông công nghệ thông tin

Học liên thông công nghệ thông tin (CNTT) có những lợi ích gì, và có thể đăng ký học liên thông công nghệ thông tin ở đâu? Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – VB2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Lợi ích của việc học liên thông công nghệ thông tin 1

Lợi ích của việc học liên thông công nghệ thông tin

Có nhiều bạn sinh viên, vì nhiều lý do nên không thể tham gia chương trình đào tạo cử nhân chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin. Đối với các bạn ấy, việc học trung cấp/ cao đẳng rồi liên thông lên là con đường duy nhất để có được tấm bằng đại học như mong muốn.

Mặc dù vậy, việc học liên thông ngành CNTT cũng không hoàn toàn tệ như nhiều người nghĩ, trái lại còn có khá nhiều lợi ích. Hãy thử cùng điểm qua một vài lợi ích của việc học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT nhé!

Lợi ích của việc học liên thông công nghệ thông tin 1

• Có cơ hội ứng dụng thực hành cao: Do có một khoảng thời gian các bạn sinh viên muốn học liên thông phải thi “3 chung”, nên có khá nhiều bạn đã dừng việc học để đi làm. Chính quãng thời gian ấy, đã giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, từ đó giúp các bạn hiểu những kiến thức học ở trình độ đại học dễ hơn.
  • Là con đường rộng mở, giúp bạn tiếp cận gần hơn với tấm bằng đại học chính quy.
  • Nhà trường luôn đề cao tính thực hành. Do đó, các bạn sẽ được luyện tập nhiều hơn để trở thành những lập trình viên, kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp.
  • Thời gian học tập linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần tùy ý.

THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Ngôn ngữ lập trình Pascal
  • Quản trị cơ sở dữ liệu

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Lập trình C
  • Cơ sở dữ liệu

Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

Các môn thi 1

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT 1