banner1

Liên thông trái ngành học trong bao lâu?

Bên cạnh các vấn đề như đăng ký học Liên thông trái ngành ở đâu, thì thời gian học liên thông trái ngành cũng là vấn đề được nhiều bạn sinh viên thắc mắc.

Để giải đáp cho thắc mắc ấy, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Liên thông trái ngành học trong bao lâu? 1

Liên thông trái ngành học trong bao lâu?

Việc học liên thông trái ngành sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các bạn liên thông chính quy đúng với ngành nghề mà mình đã học ở cấp học cao đẳng/ trung cấp. Lý do bởi các bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn (thường là nửa học kỳ) để học chuyển đổi các môn học đại cương ở chuyên ngành mới. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm những kiến thức cơ bản nhất, trước khi tiếp cận với các lý thuyết chuyên ngành.

Liên thông trái ngành học trong bao lâu? 1

Tuy nhiên, tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, BGH Nhà trường luôn tìm cách tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và lấy bằng đại học đúng tiến độ. Do đó, đối với các bạn sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của Nhà trường, các bạn sẽ được học vượt để lấy bằng nhanh hơn so với các bạn khác. Đây chính là một trong những điểm cộng khiến cho nhiều bạn sinh viên quyết định đăng ký học Liên thông trái ngành tại HUBT.

Liên thông trái ngành học trong bao lâu? 2

Cách đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục