banner1

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội – Chào tân Sinh viên K27 HUBT

Ngày 25/10/2022, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng được tổ chức thường niên tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 

Lễ khai giảng là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình giảng dạy, và học tập mới của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Thông qua hoạt động này, tân sinh viên K27 khoá 2022 – 2023 có được cái nhìn tổng quan về quá trình giáo dục đào tạo của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, từ đó có thêm nguồn động lực và cảm hứng trước khi bước vào năm học mới.

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Chào tân Sinh viên K27 HUBT 1

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của các tân sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; sự tham gia của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Đại biểu, Ban chấp hành công đoàn, các nhà tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí, cùng toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên, tân sinh viên trong Nhà trường.

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Chào tân Sinh viên K27 HUBT 2
GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Nguyên Chủ tịch Hội khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Uỷ viên TW ĐCSVN, nguyên phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nay là Phó Thủ tướng làm Hiệu trưởng. Là cơ sở đa ngành, đa lĩnh vực (trên 27 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sĩ) đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa làm – vừa học, Từ xa).

Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật – công nghệ thực hành; Bác sỹ, Dược sỹ, Cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với quy mô đào tạo 25 – 30 nghìn sinh viên/năm, trường có một đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu: 1.139 giảng viên cơ hữu. Trong đó, có 21 Giáo sư, 66 Phó Giáo sư, 127 Tiến sỹ, và 666 Thạc sỹ. Trường có 3 cơ sở với diện tích 22ha. Có đủ phòng học, phòng thực hành, phòng tập đa năng, thư viện… với đầy đủ phương tiện, thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại.

Đã hoàn thành việc rà soát điều chỉnh, chương trình đối với 27 ngành đào tạo theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục đào tạo tại Thông tư số 17/2021 TT-BGDĐT. Nay đang xây dựng và hoàn thiện bộ đề cương chi tiết của các chương trình đào tạo này. Đã hoàn thành việc kiểm định chất lượng cơ sở đào tạo, trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo công nhận là cơ sở giáo dục đạt chuẩn.

hubt

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục