banner1

HUBT có ngành học từ xa cho văn bằng 2 Luật kinh tế không?

Hỏi: Em chào thầy. Hôm trước em được người quen giới thiệu cho chương trình học văn bằng 2 Luật kinh tế hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Không biết Nhà trường có ngành học từ xa không ạ? Vì em đang sống và làm việc ở Quảng Ninh, sợ là chuyển lên Hà Nội để đi học có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại của em. Em cảm ơn thầy!

HUBT có ngành học từ xa cho văn bằng 2 Luật kinh tế không? 1

Luật kinh tế đang là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên và phụ huynh – Ảnh minh họa

 

Đáp:

 

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Về thắc mắc của bạn, Nhà trường xin giải đáp như sau:

 

Ban lãnh đạo trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) trong năm nay tiếp tục ký quyết định cho Hệ liên thông và văn bằng 2 chính quy của Nhà trường tuyển sinh, đào tạo các lớp văn bằng 2 ngành Luật kinh tế  cấp bằng chính quy.

 

Trường hợp của bạn, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì Nhà trường không có hệ đào tạo từ xa cho ngành học này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên đăng ký ngành học từ xa. Bởi những lý do sau:

 

– Bằng bạn nhận được là bằng từ xa (qua mạng), giá trị không cao như bằng chính quy.

– Bạn không được tiếp xúc với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại Nhà trường, không có cơ hội mở rộng mối quan hệ, vốn là thứ rất cần thiết cho sự nghiệp của bạn sau này.

 

Do đó, để hỗ trợ các sinh viên gặp khó khăn về đi lại như bạn, Nhà trường có tổ chức các lớp học văn bằng 2 ngành Luật chính quy vào BUỔI TỐI  hoặc CUỐI TUẦN. Các lớp này vẫn học theo chương trình đào tạo của Nhà trường. Sau khi học xong, bạn vẫn được lấy bằng Đại học chính quy như các lớp bình thường khác.

 

Để đăng ký học Văn bằng 2 Luật kinh tế vào buổi tối hoặc cuối tuần, bạn có thể làm theo 2 cách sau đây:

 

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đường link >>>Đăng ký học ONLINE

 

Cách 2: Các bạn tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ. Văn phòng của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đặt tại địa chỉ sau:

 

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310    *    0906.25.25.18 (Thầy Đoan)   *   0976.046.362 (Thầy Biên)

 

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

HUBT có ngành học từ xa cho văn bằng 2 Luật kinh tế không? 2

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục