banner1

Học văn bằng 2 tiếng Anh trong bao lâu?

Thời gian qua, có nhiều bạn sinh viên đã gửi câu hỏi về cho Hệ liên thông – văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, thắc mắc về thời gian học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh tại Nhà trường.

Để giúp các bạn có thêm những thông tin chính xác nhất về ngành học này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Học văn bằng 2 tiếng Anh trong bao lâu? 1

Học văn bằng 2 tiếng Anh trong bao lâu?

Theo quy định của Nhà trường, thời gian học văn bằng 2 tiếng Anh  sẽ kéo dài trong khoảng 2 năm (trong trường hợp các bạn không nợ môn, thi lại nhiều). Đây cũng là khoảng thời gian trung bình để đào tạo văn bằng 2 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết thúc các chương trình học lý thuyết và thực hành trên lớp, các bạn sinh viên vẫn sẽ có khoảng thời gian thực tập, làm luận văn và bảo vệ luận văn tốt nghiệp như bình thường. Bằng cấp ch o các bạn là bằng Chính quy.

Học văn bằng 2 tiếng Anh trong bao lâu? 1

Ngoài ra, Nhà trường cũng có quy định về việc học vượt, học nhanh để lấy bằng trước thời gian 2 năm. Quy định này chỉ áp dụng đối với các bạn sinh viên đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của Nhà trường về điểm số các môn…

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT

Chúng tôi hy vọng rằng, những giải đáp ở trên đây đã phần nào giúp các bạn sinh viên và cả các bậc phụ huynh hiểu hơn về chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh của Nhà trường.

Để đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh cấp bằng chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, mời các bạn sinh viên đăng ký theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục