banner1

Học văn bằng 2 tiếng Anh có khó không

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên băn khoăn trước khi đặt bút điền vào đơn đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Để giúp các bạn sinh viên có thêm những thông tin cần thiết trước khi chính thức tham gia vào khóa học này của Nhà trường, bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Học văn bằng 2 tiếng Anh có khó không

Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chung của quốc tế. Các văn bản bằng tiếng Anh được chấp nhận tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Nói như vậy cũng đủ để hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh.

Học văn bằng 2 tiếng Anh có khó không 1

Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng có thể học tốt tiếng Anh, cũng như nắm được đầy đủ nội dung kiến thức của môn học này trở trên lớp. Các lớp học cơ bản đã khó, vậy học văn bằng 2 tiếng Anh, vốn là một ngành học ngôn ngữ có tính chuyên sâu thì có khó không?

Có một điều chắc chắn rằng, việc học tiếng Anh chuyên ngành không đơn giản như những lớp tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh cơ bản bạn từng học. Ở các lớp tiếng Anh chuyên ngành, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thuần thục. Mục tiêu của các lớp văn bằng 2 Tiếng Anh tại HUBT là sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên ít nhất cũng có thể sử dụng một cách thành thạo tiếng Anh trong môi trường làm việc.

HUBT luôn tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên

Môn học khó là vậy, tuy nhiên, phía Nhà trường vẫn luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất để các bạn sinh viên có thể theo được chương trình học.

Về mặt giáo trình, Nhà trường không sử dụng giáo trình chung của Bộ giáo dục, mà tự tay nhà trường sưu tập, biên soạn lên một bộ giáo trình phù hợp nhất với trình độ của sinh viên Việt Nam nói chung, cũng như sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh của nhà trường nói riêng. Mức độ của giáo trình sẽ đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, dù bạn học kém tiếng Anh trước đây, vẫn có thể theo được chương trình học của Nhà trường.

HUBT luôn tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên 1

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng nổi tiếng là mộ trong số những trường Đại học đầu tiên và tiên phong trong việc đề cao môn học tiếng Anh trong giảng dạy và học tập. Chính vì đó, đội ngũ giảng viên khoa tiếng Anh của Nhà trường vừa đông về chất, vừa giàu về lượng. Các giảng viên của Nhà trường đều là những thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ, có trình độ chuyên môn cao, và khả năng sư phạm tốt. Cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, sẽ giúp cho các bạn sinh viên tiếp thu bài học tốt hơn rất nhiều.

HUBT luôn tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên 2

Sinh viên lớp tiếng Anh tại HUBT

Bên c ạnh đó, Nhà trường cũng có những Câu lạc bộ tiếng Anh, giúp các bạn có thêm những môi trường để rèn luyện sau giờ học. Việc vừa học, vừa thực hành như vậy, sẽ giúp các bạn sinh viên có thể biến môn tiếng Anh từ khó thành dễ một cách đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích của học văn bằng 2 tiếng Anh

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tổ chức tuyển sinh các lớp văn bằng 2 tiếng Anh, cấp bằng chính quy. Các bạn sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh tại Nhà trường có thể đăng ký theo 1 trong 2 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Theo sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục