banner1

Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu tốt?

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu học thêm ngành luật kinh tế đang tăng cao, đặc biệt là với những ai đang có nhu cầu về một công việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Do đó, để giúp thêm các bạn sinh viên, và những ai đang có nhu cầu tìm hiểu Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu tốt, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Hệ liên thông và Văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu tốt? 1

Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu tốt?

Điều đầu tiên phải khẳng định, đó là không có nhiều trường Đại học ở Việt Nam được quyền tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng chuyên ngành Luật kinh tế. Do đó, khi nói đến việc đăng ký học luật kinh tế, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường Đại học Luật, hay khoa Luật của trường Đại học Quốc gia phải không?

Tuy nhiên, nếu những nơi đó có đầu vào khá cao so với năng lực của bạn, vẫn còn một cơ hội khác để bạn học tập và lấy được tấm bằng đại học luật kinh tế chính quy, đó là học văn bằng 2 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Mặc dù là trường Đại học ngoài Công lập, nhưng việc học văn bằng 2 luật kinh tế tại HUBT vẫn mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm trong tương lai bởi:

  • Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những thạc sỹ luật học, luật sư, cố vấn luật cho chính phủ và những tập đoàn lớn. Với kinh nghiệm thực tế của mình, các thầy cô trong khoa có thể hướng dẫn và chia sẻ cho bạn những điều mà sách vở không đề cập tới.
  • Giáo trình giảng dạy của Nhà trường luôn được cập nhật để bắt kịp với những xu hướng mới nhất, những quy định mới nhất.
  • Bạn sẽ có cơ hội vừa học, vừa thực hành thông qua những tình huống thực tế.
  • Bạn được quyền linh hoạt thời gian học tập của mình. Thay vì yêu cầu học trong giờ hành chính như nhiều trường khác, bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế vào buổi tối hoặc cuối tuần. Đặc biệt, sau quá trình học, tấm bằng bạn nhận được vẫn là bằng đại học chính quy.

Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu tốt? 1

Do đó, nếu bạn muốn đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, hãy kéo xuống dưới để xem hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế cấp bằng chính quy

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế cấp bằng chính quy 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục