banner1

Học văn bằng 2 cho người đi làm ở Hưng Yên

Hỏi: Em chào thầy, trước đây em đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, tuy nhiên sau khi ra trường đi làm một thời gian thấy cuộc sống bấp bênh quá, hiện em muốn học thêm một văn băng 2 thuộc khối kinh tế – xã hội để dễ xin việc khác hơn. Không biết nhà trường có lớp đào tạo nào cho sinh viên đã đi làm không? Nhà em ở Hưng Yên thì có thể đăng ký học ở đâu? Em cảm ơn thầy!

N.H.Quân (25t, Hưng Yên)

Học văn bằng 2 cho người đi làm ở Hưng Yên 1

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi! Hiện tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có tổ chức các lớp đào tạo văn bằng 2 các chuyên ngành:

  • Luật kinh tế
  • Quản lý Nhà nước
  • Tiếng Anh

Các lớp đào tạo này đều cấp bằng cử nhân chính quy. Thời gian học trung bình là 2 – 2,5 năm. Đặc biệt, nếu bạn đã đi làm ban ngày, có thể tham gia các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần (thứ 7 + Chủ nhật) để tạo điều kiện cho bạn làm việc.

Hiện tại nhà trường không có cơ sở liên kết tuyển sinh ở khu vực Hưng Yên. Do đó, để đăng ký học, trước mắt bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu sau: ĐĂNG KÝ HỌC VB2. Sau đó, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ chủ động liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập học.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, quy chế tuyển sinh… bạn có thể tham khảo trong website của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy HUBT hoặc liên hệ với số HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn thêm: 0906.25.25.18 (Thầy Đoan).

Chúc bạn sức khỏe!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Học văn bằng 2 cho người đi làm ở Hưng Yên 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục