Học phí học liên thông kế toán chính quy HUBT

Bên cạnh những vấn đề liên quan tới chương trình học, bằng cấp… thì học phí cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều bạn sinh viên muốn học liên thông ngành kế toán chính quy tại HUBT quan tâm.

Học phí học liên thông kế toán chính quy HUBT 1

Hãy cùng với Hệ liên thông chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tìm hiểu về vấn đề này nhé!

HỌC PHÍ LIÊN THÔNG KẾ TOÁN HUBT

Cũng giống như hệ đào tạo cử nhân đại học chính quy, các bạn sinh viên khi tham gia học liên thông kế toán tại HUBT sẽ đóng học phí theo từng học kỳ. Đối với các bạn phải học lại, hoặc đăng ký học vượt, sẽ đóng tiền theo từng môn học theo đơn giá được niêm yết.

Mặc dù là trường Đại học ngoài công lập, nhưng mức học phí của HUBT được đánh giá là khá bình ổn. Một phần bởi Nhà trường định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Do đó, so với nhiều trường Đại học dân lập khác, học phí của HUBT rất phù hợp với nhiều bạn sinh viên.

HỌC PHÍ LIÊN THÔNG KẾ TOÁN HUBT 1

Một điểm thú vị nữa, khiến cho rất nhiều bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình tại HUBT, đó là mức học phí không có quá nhiều biến động như nhiều trường Đại học khác. Và nếu có tăng, thì cũng không quá cao.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chương trình đào tạo liên thông chính quy 2017 ngành kế toán của HUBT:

Đối tượng tuyển sinh
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung cấp trên toàn quốc
Thời gian học
  • Khoảng 1,5 năm đối với hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học
  • Khoảng 2,5 năm đối với hệ liên thông từ trung cấp lên đại học
  • Học theo tín chỉ, kết thúc môn nào xong môn đó
Bảng điểm tốt nghiệp
  • Được nối phần học CĐ hoặc TC trước với phần Liên thông thành bảng điểm Dài nhiều môn
Bằng cấp
  • Bằng chính quy, trên bằng không ghi hệ liên thông