banner1

Học liên thông trái ngành ở đâu?

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng/ trung cấp, và đang muốn học liên thông lên một ngành học khác để phù hợp hơn với định hướng nghề nghiệp tương lai của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hệ liên thông – VB2, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Học liên thông trái ngành ở đâu?

Liên thông trái ngành, có thể hiểu là việc học lên một ngành học khác ở cấp đại học liên thông, mà không hề liên quan gì tới ngành học mà bạn đã tốt nghiệp ở hệ cao đẳng/ trung cấp trước đây.

Học liên thông trái ngành ở đâu? 1

Việc học Liên thông trái ngành đang ngày được nhiều bạn sinh viên quan tâm, lựa chọn bởi sau một thời gian học tập và làm việc thực tế, có rât nhiều bạn có nhu cầu thay đổi ngành học để có cơ hội việc làm phù hợp hơn với bản thân và xu hướng xã hội.

Và đó chính là lý do vì sao, mỗi năm có rất nhiều bạn đến với Hệ liên thông – VB2, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội để đăng ký học liên thông trái ngành. Chỉ với một thời gian ngắn học chuyển đổi, giúp bạn tiếp thu các môn học đại cương ở chuyên ngành mới, là bạn đã có thể tham gia các lớp học liên thông trái ngành và tốt nghiệp lấy bằng.

Học liên thông trái ngành tại HUBT, không chỉ giúp các bạn sinh viên có một cơ hội học tập tốt hơn, mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho các bạn.

Học liên thông trái ngành ở đâu? 2

Cách đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

> Bài viết liên quan: Lợi ích của việc học liên thông trái ngành

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục