banner1

Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không

Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên trước khi quyết định nộp hồ sơ học liên thông tại Nhà trường.

Để giải đáp thắc mắc này không chỉ của các bạn sinh viên, mà còn của các bậc phụ huynh, mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 Chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không 1

Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học được cấp phép tuyển sinh, đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin. Do đó, không quá khó khăn cho các bạn sinh viên có nhu cầu học ngành nghề này có được một địa điểm học tập. Thế nhưng, học ở đâu tốt, học ở đâu có cơ hội thực hành nhiều, học ở đâu có cơ hội việc làm sau ra trường tốt thì lại là cả một vấn đề.

Hiểu được những nỗi trăn trở đó, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngay từ những ngày đầu thành lập, đã luôn chú trọng vào công tác giảng dạy và học tập của ngành Công nghệ thông tin.

Điểm cộng đầu tiên có thể kể tới trong quá trình dạy và học ở Nhà trường, đó chính là đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên của Khoa Công nghệ thông tin đều là những kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư lập trình, thạc sỹ, tiến sỹ, phó giáo sư có chuyên môn cao. Các thầy, cô ở khoa không chỉ có chuyên môn sư phạm, mà đều từng làm việc nhiều năm ở vị trí chuyên môn. Do đó, khi học liên thông CNTT tại Nhà trường, bạn không chỉ được dạy lý thuyết, mà còn được hướng dẫn thực hành một cách chi tiết, giúp bạn thành thạo hơn với các thuật toán, câu lệnh.

Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không 1

Thêm vào đó, hệ thống cơ sở vật chất cũng là niềm tự hào của Nhà trường. Hiếm có trường Đại học nào ở Việt Nam lại trang bị hàng nghìn chiếc máy vi tính cho sinh viên thực hành môn học như tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Một điểm cộng nữa, đó là thời gian học liên thông công nghệ thông tin tại Nhà trường hết sức linh hoạt. Bạn đang có công việc vào giờ hành chính? Hãy đăng ký ngay các lớp học liên thông buổi tối hoặc vào cuối tuần. Điều đó sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại, mà vẫn có thể yên tâm học tập.

Trên đây, bạn đã được tìm hiểu đôi nét về những ưu điểm khi học liên thông ngành công nghệ thông tin tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội rồi. Chắc hẳn bạn cũng đã có sự so sánh và đưa ra nhận xét xem, Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không. Và nếu như bạn đang có ý định đăng ký học liên thông tại HUBT, hãy kéo xuống dưới để xem thủ tục đăng ký học liên thông công nghệ thông tin gồm những gì nhé!

Học liên thông công nghệ thông tin ở HUBT có tốt không 2

THỦ TỤC HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

 1. Trung cấp nghề
 2. Trung cấp chuyên nghiệp
 3. Cao đẳng nghề
 4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

 1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
 2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
 3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

 • Kinh tế Mác Lê nin
 • Ngôn ngữ lập trình Pascal
 • Quản trị cơ sở dữ liệu

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

 • Kinh tế Mác Lê nin
 • Lập trình C
 • Cơ sở dữ liệu

Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục