banner1

Học liên thông cho người đi làm tại Hà Nam

Các bạn sinh viên ở Hà Nam có nhu cầu học liên thông lên đại học lấy bằng chính quy có thể tham khảo bài viết dưới đây của Hệ liên thông – VB2 chính quy trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Học liên thông cho người đi làm tại Hà Nam 1

Học liên thông cho người đi làm tại Hà Nam

Hỏi: Em chào thầy! Em đã tốt nghiệp cao đẳng từ 4 năm trước, hiện tại đang đi làm. Do tính chất công việc, em đang có nhu cầu tìm học liên thông ngành kế toán lấy bằng chính quy. Em được biết hiện trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tuyển sinh liên thông cấp bằng chính quy cho ngành kế toán. Không biết có lớp học nào học từ xa hay có thể tạo điều kiện cho những bạn đã đi làm như em không? Em cảm ơn thầy.

L.H.Luyến (Hà Nam)

Đáp:

Cảm ơn bạn Luyến đã đặt câu hỏi. Về thắc mắc của bạn, thay mặt nhà trường, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo công văn tuyển sinh mới nhất của Nhà trường, hiện trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) đang tuyển sinh liên thông cấp bằng chính quy cho các hệ như:

  • Kế toán
  • Quản lý nhà nước
  • Luật kinh tế
  • Tài chính ngân hàng

Đối với các bạn sinh viên đã từng học cao đẳng và có nhu cầu học để lấy bằng liên thông chính quy, Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN để giúp các bạn có điều kiện học tập tốt nhất mà không ảnh hưởng tới công việc của mình.

 

Ngay bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học liên thông lấy bằng chính quy ngành kế toán hoặc các ngành khác, bạn có thể đăng ký học online hoặc liên hệ với Văn phòng của Hệ liên thông – VB2 chính quy của Nhà trường qua số HOTLINE: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

—————————————————————

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

 

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

 

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Học liên thông cho người đi làm tại Hà Nam 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục