Học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối

Các bạn sinh viên đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối có thể tham khảo bài viết dưới đây, để có thêm những thông tin cần thiết trước khi đăng ký nhập học.

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối 1

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối

Thông thường, khi nhắc đến học vào buổi tối, các bạn sinh viên, và cả nhiều bậc phụ huynh, thường nghĩ ngay tới hệ tại chức (vừa học vừa làm).

Thế nhưng, tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên có thể đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối, mà vẫn được cấp bằng ĐẠI HỌC CHÍNH QUY!

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối 1

Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trường đại học nào cũng có được, khi tuyển sinh và đào tạo liên thông. Việc cho phép đăng ký các lớp học liên thông vào buổi tối, sẽ tạo điều kiện học tập rất thuận lợi cho các bạn sinh viên, đặc biệt là với những ai đang có công việc vào ban ngày.

Bên cạnh việc học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối được cấp bằng chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn tạo những điều kiện khác cho các bạn sinh viên học tập như:

• Đăng ký học vào cuối tuần
  • Đăng ký học liên thông trái ngành
  • Được phép học vượt, lấy bằng sớm (trong trường hợp thỏa mãn các yêu cầu của Nhà trường)

Học liên thông cao đẳng lên đại học vào buổi tối 2

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1