banner1

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính bằng gì

Đối với các sinh viên đăng ký học liên thông đại học, việc tấm bằng đại học hệ gì là điều mà các bạn thường rất quan tâm. Đối với các bạn sinh viên đang có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về tấm bằng mình được nhận, có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính bằng gì 1

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính bằng gì

Thông thường, các lớp học ngoài giờ hành chính (buổi tối hay cuối tuần) đều gợi nhắc trong đầu của nhiều bạn sinh viên và cả các bậc phụ huynh về tấm bằng tại chức (vừa học vừa làm). Mặc dù cũng là bằng Đại học, nhưng hệ vừa học vừa làm không mang nhiều giá trị khi đi xin việc, cũng như xét nâng lương, nâng thưởng.

Thế nhưng, khi đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính tại HUBT, các bạn không chỉ được học tập tại một trong số những trường Đại học ngoài Công lập hàng đầu Việt Nam, mà còn được nhận tấm bằng đại học chính quy, có chữ ký và dấu đỏ của Nhà trường. Trên bằng không ghi dòng chữ Hệ liên thông. Đây được coi là một trong những cơ hội rất lớn dành cho các bạn.

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính bằng gì 1

Chính vì lý do ấy, mà hàng năm, có tới hàng ngàn bạn sinh viên từ khắp cả nước đăng ký học liên thông đại học tại HUBT, và ngày càng giúp cho Nhà trường khẳng định được vị thế và chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo liên thông đại học.

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục