banner1

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính ở đâu tốt? Thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính trong bao lâu?… là những câu hỏi mà Hệ liên thông chính quy – trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã nhận được rât nhiều trong thời gian qua.

Để giải đáp những thắc mắc ấy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính 1

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính

Không quá khó để các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh có thể tìm được một ngôi trường đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học. Nhưng học ở đâu tốt, học ở đâu thuận tiện về thời gian… thì lại là một vấn đề khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo sinh viên học liên thông đại học, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu trên.

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính 1

Không chỉ có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, theo kịp những xu thế mới nhất của thế giới. Điều này giúp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường không bị lạc hậu với những yêu cầu thực tế.

Bên cạnh đó, thời gian học của chương trình đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT cũng rất linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần) để thuận tiện nhất cho mình. Và đặc biệt, mặc dù học ngoài giờ hành chính, nhưng tấm bằng bạn nhận được vẫn là bằng đại học chính quy. Trên bằng không ghi chữ Hệ liên thông.

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngoài giờ hành chính 2

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục