banner1

Hồ sơ học liên thông kế toán tại HUBT cần những gì?

Hồ sơ học liên thông kế toán tại HUBT là điều mà có rất nhiều bạn sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. 

Để giải đáp vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Hồ sơ học liên thông kế toán tại HUBT cần những gì? 1

Vì sao nên học kế toán tại HUBT?

Học liên thông kế toán từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh sinh viên, đặc biệt là đối với những ai đã hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp hoặc cao đẳng.

Và đối với ai đang có nhu cầu học liên thông kế toán, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở thành một điểm đến lý tưởng. Tại đây, bạn không những được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo lẫn thực tế. Có rất nhiều giảng viên của Nhà trường từng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các cơ quan liên quan tới kiểm toán, hoặc là kế toán trưởng. Như vậy, bạn sẽ có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế, bên cạnh những gì học được từ sách vở.

Vì sao nên học kế toán tại HUBT? 1

Bên cạnh đó, việc linh hoạt thời gian học tập cũng là một điểm cộng đáng kể của Nhà trường. Bạn có thể lựa chọn thời gian học liên thông buổi tối hoặc vào cuối tuần, tùy thuộc vào lịch làm việc hiện tại của bạn.

Hồ sơ đăng ký học liên thông kế toán tại HUBT

Các bạn sinh viên có thể sử dụng mẫu đăng ký học liên thông kế toán tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

  1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh).

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục