Giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

1. Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh (Thông báo tuyển sinh năm 2021 xem tại đây)

– Chương trình đào tạo chuyên sâu, được thiết kế khoa học và dựa trên nhu cầu của học viên. Chương trình đào tạo cũng mang tính ứng dụng cao về định hướng nghề nghiệp, giảng dạy, nghiên cứu.

– Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy hiện đại và luôn được cập nhật mới nhất, được đào tạo chủ yếu ở các quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ bản xứ như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, v.v…

– Thời gian học tập linh hoạt, giúp học viên dễ sắp xếp công việc để tập trung học tập và nghiên cứu.

– Học viên sẽ được hòa mình trong môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp và có sự hỗ trợ tối đa về mặt học thuật, hành chính giúp học viên yên tâm về mặt học tập và nghiên cứu.

Giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh 1

2. Đối tượng tuyển sinh

Các thí sinh đã tốt nghiệp ngành cử nhân Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh, Biên phiên dịch tiếng Anh và một số ngành liên quan đến tiếng Anh.

3. Điều kiện về tuyển sinh

3.1. Về văn bằng

– Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, ngành phù hợp, ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi;

– Đã tốt nghiệp đại học ngành gần, chuyên ngành đăng ký dự thi trình độ thạc sĩ và đã học bổ sung kiến thức theo quy định;

– Những thí sinh có văn bằng đại học do cơ sở nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

3.2 Về kinh nghiệm công tác chuyên môn

– Đối với trường hợp có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi,  có thể thi tuyển ngay sau khi tốt nghiệp;

– Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) với trường hợp có bằng tốt nghiệp xếp loại trung bình.

4. Đối tượng ưu tiên

a) Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ theo quy định nhà trường) tại các địa phương được quy định là khu vực 1 trong quy chế tuyển sinh đại học. Trong trường hợp này thí sinh phải có giấy tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

b) Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;

c) Con liệt sĩ;

d) Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;

e) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại điểm a;

f) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

4.1 Mức ưu tiên

Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên (gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi 10 điểm cho môn ngoại ngữ 2 (thang điểm 100). Nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ 2 và cộng 01 điểm (thang điểm 10) cho môn thi cơ bản.

4.2. Yêu cầu
Các đối tượng ưu tiên phải có đủ các giấy tờ minh chứng hợp lệ và phải nộp đầy đủ, đúng thời hạn cùng với hồ sơ đăng kí dự thi.

5. Cơ hội việc làm
– Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, học viên có thể đảm nhận công việc giảng dạy, tư vấn, nghiên cứu và hoạch định kế hoạch chương trình đào tạo giảng dạy ngôn ngữ Anh tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trường phổ thông, các trung tâm đào tạo trong nước và quốc tế;
– Có thể làm việc quản lý ở các trường, sở giáo dục hoặc phòng giáo dục tại các địa phương;
– Có thể tự thành lập trung tâm, tổ chức giảng dạy ngôn ngữ Anh, hoặc tự tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong môi trường quốc tế và hội nhập toàn cầu.

6. Cơ hội học nghiên cứu sinh
– Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, học viên có thể tiếp tục theo học chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh.

– Thời gian học: 2 năm, tập trung
– Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ¸ trong đó:
+ Số tín chỉ bắt buộc: 34 tín chỉ;
+ Số tín chỉ tự chọn: 18 tín chỉ;
+ Luận văn Thạc sĩ: 8 tín chỉ;
* Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Hinh anh QĐ và TB TS Th.si 2021 003Hinh anh QĐ và TB TS Th.si 2021 004

CÁCH ĐĂNG KÝ THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Văn phòng khoa: Phòng A201Y; Đt: 0912.588.456 ** 0918258826

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh tư vấn trực tiếp!

CÁCH ĐĂNG KÝ THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH HUBT 1