banner1

Điều kiện học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT

Nhiều bạn sinh viên muốn đăng ký học Liên thông công nghệ thông tin tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nhưng không biết điều kiện có thể tham gia chương trình học của Nhà trường là gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Điều kiện học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT 1

Điều kiện học liên thông CNTT tại HUBT là thắc mắc của khá nhiều bạn sinh viên

Điều kiện học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT

Để tham gia học liên thông Công nghệ thông tin tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn phải tốt nghiệp một trong các ngành học dưới đây:

  1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong số ít các trường Đại học tại Hà Nội được cho phép tổ chức học Liên thông trái ngành. Do đó, dù trước đây bạn từng học ngành đào tạo gì, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông ngành Công nghệ thông tin tại Nhà trường.

Điều kiện học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT 1

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được cấp phép đào tạo liên thông trái ngành

Vì sao nên học Liên thông ngành Công nghệ thông tin?

Như bạn đã biết, trong thời đại bùng nổ Công nghệ thông tin hiện nay, các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học Công nghệ thông tin đều có những cơ hội việc làm cùng mức thu nhập khá cao. Đây chính là lý do khiến cho nhiều bạn sinh viên chọn ngành học này.

Tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn không chỉ được các giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT của Nhà trường đào tạo, mà còn được ứng dụng, thực hành ngay những gì mình được học. Do đó, nhiều bạn sinh viên ngay khi còn đi học đã có thể tham gia làm cộng tác viên, làm part-time tại nhiều công ty, tập đoàn có tiếng về lĩnh vực này.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục