banner1

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Học văn bằng 2 tiếng Anh từ lâu đã là một nhu cầu rất HOT của nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp, cũng như người đi làm.

Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội, hãy đọc tới cùng bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy HUBT nhé!

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội 1

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT?

Nổi tiếng là trường Đại học ngoài Công lập hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực đào tạo kinh tế, công nghệ, nhưng liệu việc trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có đáp ứng được những nhu cầu của sinh viên đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh?

Những gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy ngay lập tức!

  • Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều tốt nghiệp cao học chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học trong nước và quốc tế. Do đó, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Nhiều thầy cô cũng đã có kinh nghiệm làm việc  tại các công ty lớn trước khi về trường giảng dạy. Do đó, các thầy cô không chỉ có chuyên môn sư phạm tốt, mà còn có thể chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức mà sách vở không đề cập tới.
  • Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ đào tạo được Nhà trường liên tục nâng cấp, bổ sung, đảm bảo mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập lý tưởng nhất.
  • Thời gian học tập linh hoạt. Các bạn có thể đăng ký học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy theo thời gian của mình.

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT? 1

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về ngành học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy tại Nhà trường. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về cách đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, hãy kéo xuống dưới, và đọc tiếp nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Trường nào cho học VB2 tiếng Anh?

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

 

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục