banner1

Đăng ký học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm tại Bắc Ninh?

Hỏi: thưa thầy, trước đây em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán. Hiện tại em muốn học thêm một văn bằng nữa để đổi công việc có mức thu nhập cao hơn. Nhà em ở Bắc Ninh lại đang đi làm vào giờ hành chính nên không tiện đi học, không biết có thể tham gia chương trình đào tạo nào của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được không?

Đăng ký học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm tại Bắc Ninh? 1

Đáp:

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi. Hiện tại nhu cầu học thêm văn bằng 2 chính quy của các bạn sinh viên đã tốt nghiệp là rất lớn, chủ yếu với mục đích để xin việc hoặc lên lương, lên chức dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều bạn sinh viên cũng giống như em, đã có công việc nên hầu hết không thể dành thời gian cho việc học vào ban ngày. Hiểu rất rõ điều đó, hệ liên thông và văn bằng 2 chính quy của HUBT đã tổ chức các lớp học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Hiện tại nhà trường đang có 3 chương trình đào tạo cấp văn bằng 2 chính quy.

  1. Văn bằng 2 tiếng anh chính quy
  2. Văn bằng 2 luật kinh tế chính quy
  3. Văn bằng 2 quản lý nhà nước hệ  chính quy

Về chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên, các em sẽ được học giống 100% với chương trình đào tạo hệ cử nhân của nhà trường. Do đó, có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học văn bằng 2 tại HUBT.

Hiên tại, nhà trường không có cơ sở liên kết đào tạo – tuyển sinh tại khu vực Bắc Ninh. Do đó, nếu muốn đăng ký học, em có thể đăng ký tại đường link đăng ký Online sau: ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE. Sau đó, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cho em về thủ tục nhập học.

Chúc em sức khỏe và thành công!

Xem thêm: Học văn bằng 2 cho người đi làm ở Hưng Yên

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm tại Bắc Ninh? 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục