banner1

Đại sứ Úc tiếp đón trọng thể thầy trò trường HUBT

Được biết đến như là một trong những trường Đại học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc liên kết đào tạo với các trường Đại học ở nước ngoài, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong 3 năm gần đây đã có những sự hợp tác, trao đổi sinh viên tích cực giữa nhà trường và Đại học Swinburne (Úc). Chính vì vậy, vừa qua, ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Australia đã có buổi gặp mặt thân mật với thầy trò trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại nhà riêng để thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 trường Đại học nói riêng và 2 nước Việt Nam – Úc chung.

 

Năm nay, trường ta có 12 nữ sinh viên các năm: 1, 3, 4 các ngành kiến trúc, thiết kế mỹ thuật của trường Swinburne sang trường ta. Các sinh viên được Ban Giám hiệu lãnh đạo Khoa Kiến trúc, Khoa Mỹ thuật ứng dụng đón tiếp, tổ chức, giao lưu, trao đổi học thuật với thầy trò của các Khoa, các bạn sinh viên còn được tham quan những danh lam thắng cảnh với kiến trúc truyền thống nổi tiếng, làng nghề Bát Tràng tại thành phố Hà Nội.

 

Toàn thể sinh viên Úc tiếp nhận được nền văn hóa và con người Việt Nam, tình cảm của các thầy cô cùng các bạn sinh viên trường ta, mở rộng thêm được tầm nhìn về văn hóa và kiến trúc Phương Đông.

 

Tại buổi gặp mặt thân mật, thầy Nguyễn Kim Sơn – chánh văn phòng nhà trường đã thay mặt toàn thể BGH nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ngài đại sứ đã quan tâm đến sự nghiệp hợp tác giữa 2 trường để đào tạo thế hệ trẻ, có những đề xuất hình thức và nội dung liên kết đào tạo mới.

 

Cũng trong dịp này, thầy Nguyễn Kim Sơn có lời chúc mừng năm mới tới Ngài đại sứ và phu nhân cùng những quan khách có mặt tại buổi lễ thân mật này.

Đại sứ Úc tiếp đón trọng thể thầy trò trường HUBT 1 Đại sứ Úc tiếp đón trọng thể thầy trò trường HUBT 2 Đại sứ Úc tiếp đón trọng thể thầy trò trường HUBT 3

Nguồn: hubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đại sứ Úc tiếp đón trọng thể thầy trò trường HUBT 4

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục