banner1

Có nên đăng ký học thạc sỹ tiếng Anh online?

Có nên đăng ký học thạc sỹ tiếng Anh online là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm, đặc biệt là đối với những ai bận rộn với công việc hằng ngày. 

Vậy có nên theo học các hệ đào tạo trực tuyến bậc học thạc sỹ tiếng Anh không? Và nên học thạc sỹ tiếng Anh ở đâu? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của HUBT!

Có nên đăng ký học thạc sỹ tiếng Anh online? 1

Có nên đăng ký học thạc sỹ tiếng Anh online?

Trong thời đại 4.0, học trực tuyến đã trở thành một hình thức đào tạo, học tập phổ biến và được lựa chọn rất nhiều bởi tính tiện dụng, linh hoạt của nó. Tuy nhiên, không phải chương trình học nào cũng phù hợp với hình thức đào tạo trực tuyến, bởi:

  1. Học trực tuyến bị cản trở bởi yếu tố công nghệ. Bạn có thể nhìn thấy, nghe thấy giảng viên, tương tác với bạn bè trong lớp nhưng đều bị giới hạn thông qua màn hình máy tính. Ngoài ra, tín hiệu Internet của bạn cũng là một rào cản cho việc học trực tuyến. Rất nhiều trường hợp mất kết nối Internet, tín hiệu Internet chập chờn đã gây cản trở lớn đến việc học. Và dĩ nhiên một chương trình đào tạo ở bậc cao như thạc sỹ tiếng Anh sẽ đòi hỏi bạn phải cực kỳ tập trung và không nên gián đoạn buổi học.
  2. Khi học trực tuyến, đa phần giảng viên sẽ yêu cầu bạn tắt Micro và bật khi cần thiết. Vậy nếu có 1 đoạn khó hiểu bạn cần giảng viên nói lại, hoặc trao đổi nhanh với người bên cạnh thì sao?
  3. Học trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn có thể học tập ở bất kỳ đâu: tại công sở, ở nhà, trên oto, tại quán cafe… Và đương nhiên những môi trường này sẽ có tác động không nhỏ tới việc học của bạn. Chẳng hạn như nhạc ở quán cafe quá to, mọi người xung quanh trao đổi quá ồn ào khiến bạn bị phân tâm, hoặc đang học tại nhà thì trời mưa và bạn buộc phải đi cất chỗ quần áo đang phơi ngoài sân…

Chính vì lý do đó, lời khuyên dành cho những ai đang có nhu cầu đăng ký học cao học chuyên ngành ngôn ngữ Anh là không nên học online. Vậy làm cách nào có thể đăng ký học thạc sỹ tiếng Anh một cách đơn giản, hiệu quả?

Có nên đăng ký học thạc sỹ tiếng Anh online? 1

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

>> Có thể bạn quan tâm: Điều kiện đăng ký học thạc sĩ tiếng Anh tại HUBT

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục