banner1

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên học liên thông quản lý kinh doanh

Đối với nhiều bạn sinh viên, học liên thông là một hình thức để các bạn có cơ hội việc làm tốt hơn so với các tấm bằng cao đẳng, đại học. Vậy, sau khi tốt nghiệp hệ liên thông ngành quản lý kinh doanh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sẽ có những cơ hội việc làm nào?

Trở thành nhân viên kinh doanh

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh đang ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, rất nhiều công ty lớn nhỏ đang có nhu cầu tuyển dụng một lực lượng nhân viên kinh doanh rất lớn. Đặc điểm của ngành nghề này là đòi hỏi bạn cần có sự nhanh nhẹn, ham học hỏi, khéo léo trong giao tiếp. Nhân viên kinh doanh thường không có mức lương cứng mà được trả lương theo hoa hồng doanh thu. Do đó, nếu có sự chăm chỉ, cũng như có được khả năng nhạy bén trong kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội nhận được những mức thu nhập rất cao.

Trở thành nhân viên kinh doanh 1

Trở thành nhà quản lý

Để trở thành một nhà quản lý giỏi, bạn cần phải học hỏi và rèn luyện rất nhiều. Chương trình học liên thông quản trị kinh doanh sẽ là nền móng cho sự nghiệp của bạn sau này.

Bạn học quản lý kinh doanh nhưng chưa chắc đã có thể trở thành một nhà quản lý. Tuy nhiên, hầu hết những nhà quản lý đều phải học qua một lớp nghiệp vụ quản lý hoặc học ngành quản trị kinh doanh ở cấp bậc đại học/ cao học. Do đó, nếu bạn có ước mơ trở thành một người chủ doanh nghiệp, hoặc một nhà quản lý trong một doanh nghiệp nào đó, việc học liên thông quản trị kinh doanh sẽ là điều hết sức cần thiết.

Tự khởi nghiệp

Phong trào Start-up trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh mẽ. Thậm chí, năm 2016 còn được coi là năm “Quốc gia khởi nghiệp”. Tuy nhiên, có một thực tế là có tới 90% các doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại nhanh chóng chỉ sau 1 năm đầu hoạt động. Lý do vì sao?

Tự khởi nghiệp 1

Thiếu vốn, sản phẩm chưa hoàn thiện, khó cạnh tranh với các “ông lớn” hoặc các đối thủ cạnh tranh có sẵn… là rất nhiều lý do được đưa ra cho sự thất bại của hầu hết các doanh nghiệp start-up này. Tuy nhiên, có một thực tế là đa phần trong số đó, người quản lý dự án/ doanh nghiệp không có được cho mình những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho việc quản lý một doanh nghiệp. Từ việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch tuyển dụng, dự báo các rủi ro, phân tích đánh giá thị trường…. đều là những kiến thức cần thiết khi bạn khởi nghiệp. Và may mắn thay, đó chính là những điều bạn sẽ được học tại chương trình đào tạo liên thông quản trị kinh doanh tại HUBT.

Trở thành giảng viên đại học

HUBT nổi tiếng là ngôi trường thường xuyên nhận các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc ở lại trường. Đây là lực lượng nòng cốt của Nhà trường, là thế hệ tương lai, và cũng là niềm tự hào của Nhà trường. Do đó, nếu như bạn có được cho mình sự cố gắng trong suốt thời gian học liên thông tại HUBT, biết đâu, bạn sẽ là người thay những người thầy cô của mình giảng dạy và đào tạo cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục học liên thông quản trị kinh doanh

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Trở thành giảng viên đại học 1

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục