banner1

Cách đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT

Hỏi: “Thưa thầy, em được biết Nhà trường đang tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 ngành tiếng Anh hệ chính quy. Thầy cho em hỏi điều kiện để học văn bằng 2 tiếng Anh của Nhà trường và cách đăng ký nhập học với ạ. Em cảm ơn thầy”.

Sinh viên Nguyễn Hồng H. (Hà Nội)

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Hệ liên thông – văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong số ít các trường Đại học trên địa bàn thủ đô được phép tuyển sinh – đào tạo – cấp bằng văn bằng 2 tiếng Anh hệ chính quy. Do đó, đã có rất nhiều các bạn sinh viên, kể cả những người đã đi làm cũng quan tâm đến chương trình học này của Nhà trường.

Cách đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT 1

Về điều kiện nhập học, các bạn cần phải đáp ứng được điều kiện của Nhà trường, đó là đã phải tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng đại học chính quy. Sau đó, các bạn mang bản photo bằng đại học của mình đến Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục đăng ký nhập học.

Để làm thủ tục học văn bằng 2 tiếng Anh hệ chính quy, các bạn có thể liên hệ với Nhà trường theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Chúc bạn sớm đăng ký nhập học thành công!

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục