banner1

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học

Làm thế nào để đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội một cách nhanh chóng và đơn giản? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy. 

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học 1

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Giới thiệu về hệ liên thông HUBT

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập, với mục tiêu đem đến cho các bạn sinh viên có nhu cầu học đại học liên thông có thêm một môi trường học tập lý tưởng.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, hệ liên thông chính quy HUBT đã đào tạo và cho ra trường hàng chục nghìn bạn sinh viên. Đây là một con số mà không phải trường Đại học nào ở Việt Nam cũng làm được. Điều đó chứng minh về chất lượng đào tạo và lòng tin của rất nhiều bạn sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh đối với Nhà trường.

Khi học liên thông tại HUBT, các bạn sinh viên không chỉ được tiếp xúc với những kiến thức mới nhất theo xu hướng thế giới của chuyên ngành theo học, mà còn được đội ngũ giảng viên có giàu kinh nghiệm thực tế trực tiếp hướng dẫn. Bản thân các giảng viên của Nhà trường cũng có nhiều người đã từng tham gia kinh doanh, làm việc ở những tập đoàn lớn trước khi về trường giảng dạy, nên có thể tư vấn cho các bạn sinh viên những điều mà sách vở không đề cập tới.

Giới thiệu về hệ liên thông HUBT 1

Bên cạnh đó, chính sách tuyển sinh liên thông trái ngành của Nhà trường cũng đang rất thu hút sinh viên. Việc mở các lớp học liên thông trái ngành, một lần nữa tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được định hướng lại nghề nghiệp muốn theo đuổi trong tương lai. Chỉ cần theo học một khóa học chuyển đổi ngắn hạn của Nhà trường, là các bạn đã có thể theo kịp các kiến thức chuyên ngành.

Đối với thời gian học tập, Nhà trường cũng rất linh hoạt. Các bạn sinh viên muốn học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT có thể đăng ký học theo 2 khung giờ là Buổi tối hoặc Cuối tuần (ngoài giờ hành chính). Điều đặc biệt là mặc dù học ngoài giờ hành chính, nhưng tấm bằng các bạn nhận được vẫn sẽ là bằng đại học chính quy.

Trên đây là những giới thiệu tổng quan, cũng như hướng dẫn cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT. Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT.

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Giới thiệu về hệ liên thông HUBT 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục