banner1

5 điểm cần lưu ý về chương trình liên thông trái ngành HUBT

Học liên thông trái ngành sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội thuận lợi hơn trong quá trình xin việc và xét nâng lượng sau này. Tuy nhiên, có 5 điểm cần lưu ý trước khi bạn quyết định đăng ký tham gia chương trình học này.

1. Văn bằng được cấp là bằng Chính quy

Nhiều người cho rằng, học liên thông trái ngành sẽ chỉ được cấp bằng của hệ vừa học vừa làm. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình học liên thông trái ngành tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng đại học chính quy, có chữ ký của Hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt, trên bằng không ghi chữ “Hệ liên thông”, bảng điểm được nối lại thành bảng điểm 8 kỳ, giúp bạn có cơ hội xin việc dễ dàng hơn.

1. Văn bằng được cấp là bằng Chính quy 1

2. Thời gian học tập linh hoạt

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập tại Nhà trường, Nhà trường có mở các lớp học liên thông trái ngành vào buổi tối và cuối tuần. Do đó, các bạn sinh viên học liên thông có thể thoải mái thời gian hơn trong việc vừa đi học, vừa đi làm.

3. Học phí không quá đắt đỏ

So với nhiều trường Đại học dân lập khác trên địa bàn Thủ đô, mức học phí của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được coi là khá dễ chịu. Lý do bởi Ban lãnh đạo Nhà trường đã đặt mục tiêu phi lợi nhuận ngay từ những ngày đầu thành lập. Quyết tâm bình ổn học phí để tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên.

4. Có cơ hội học vượt, lấy bằng sớm

Đối với các bạn sinh viên có thành tích học tập và điểm thi tốt, Nhà trường có tạo điều kiện cho các bạn được đăng ký tham gia học vượt với các bạn sinh viên khóa trên. Như vậy sẽ có cơ hội lấy bằng sớm hơn thời gian bình thường.

4. Có cơ hội học vượt, lấy bằng sớm 1

5. Cơ hội việc làm tốt hơn

So với các tấm bằng đại học từ xa, bằng đại học hệ tại chức (vừa học vừa làm), việc học liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội việc làm tốt hơn. Rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có được cho mình một công việc tốt, với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với trước đây.

Đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Xem chi tiết các ngành tuyển sinh liên thông tại đây

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục