banner1

Vì sao nên học Văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT?

Ngày nay, việc học và lấy văn bằng 2 tiếng Anh đã trở nên hết sức cần thiết, và là mối quan tâm của không chỉ các bạn học sinh, mà còn của cả các bậc phụ huynh nữa.

Thấu hiểu tâm lý ấy, bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 Chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ bật mí cho bạn những lý do vì sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại nhà trường nhé!

Vì sao nên học Văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT?

1 – Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ lâu đã rất nổi tiếng vì việc đầu tư vào chất lượng đào tạo, giảng dạy. Điều ấy được thể hiện ngay từ đội ngũ giảng viên ưu tú và xuất sắc của Nhà trường.

1 – Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp 1

Đối với các bạn sinh viên đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh giảng dạy, hướng dẫn. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm cơ hội được trao đổi bài vở, và được những thầy cô có chuyên môn cao hướng dẫn để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình.

2 – Thời gian học tập linh hoạt

Một trong những trở ngại rất lớn cho việc học văn bằng 2 tiếng Anh, đặc biệt là với những ai đã đi làm, đó là vấn đề thời gian. Do đó, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã mở rất nhiều lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy vào buổi tối hoặc cuối tuần, để các bạn có thể chủ động thu xếp thời gian làm việc trong giờ hành chính của mình.

2 – Thời gian học tập linh hoạt 1

Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh như thế nào?

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy 2018 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh như thế nào? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục