banner1

Vì sao chọn học Cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT

Là một trong số những ngôi trường Đại học tiên phong trong lĩnh vực nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, hệ Cao học ngôn ngữ Anh (hay còn gọi là Thạc sỹ tiếng Anh) tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Vì sao chọn học Cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT 1

Vì sao chọn học Cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT?

1. Là sự lựa chọn mang tính thời đại

Trong bối cảnh đất nước ta hội nhập hoá quốc tế ngày một sâu rộng, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ là lợi thế rất lớn trong công việc, sự nghiệp của bạn. Với cấp học chuyên sâu này, bạn không những thành thạo trong việc sử dụng ngoại ngữ, mà còn nâng cao trình độ trong việc dịch thuật, đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh, giúp bạn tiếp cận tốt hơn với kiến thức nghề nghiệp, hoặc đơn giản là xử lý trơn tru các hợp đồng, văn bản khi giao dịch với đối tác nước ngoài.

Đối với những ai đang công tác trong ngành sư phạm, việc học Cao học ngôn ngữ Anh còn có tác dụng giúp bạn thăng tiến tốt hơn, có thể dạy học ở những cấp học cao hơn, hoặc hoàn thiện năng lực chuyên môn, bài giảng của mình.

1. Là sự lựa chọn mang tính thời đại 1

2. HUBT luôn chú trọng tới ngoại ngữ

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã chú trọng đầu tư vào hệ thống bài giảng, tài liệu, thiết bị dạy học các môn ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh để tạo môi trường học tập, giảng dạy tốt nhất cho giảng viên và sinh viên. Đội ngũ giảng viên khoa tiếng Anh của Nhà trường cũng luôn tích cực trau dồi chuyên môn, bổ sung những giảng viên có trình độ cao để giúp sinh viên tiếp thu tốt chương trình học.

Và kết quả là rất nhiều sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ ngôn ngữ Anh tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có những thành công nhất định trong công việc của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT 1 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT 2 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT 3 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT 4 Hinh anh QĐ và TB TS Th.si 2021 008 Hinh anh QĐ và TB TS Th.si 2021 009 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT 7 Hinh anh QĐ và TB TS Th.si 2021 011 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI HUBT 9

CÁCH ĐĂNG KÝ CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ CAO HỌC NGÔN NGỮ ANH HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục