Tuyển sinh văn bằng 2 Tiếng Anh hệ Chính quy 2016

Hà Nội, ngày 20 tháng 06 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2

NGÀNH TIẾNG ANH – HỆ CHÍNH QUY

• Căn cứ quy chế tuyển sinh, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; và của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  • Căn cứ kế hoạch đào tạo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  • Căn cứ quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà nội về việc thành lập, bổ nhiệm Lãnh đạo Khoa tiếng Anh 2.
  • Căn cứ văn bản giao hỗ trợ hoạt động tuyển sinh và đào tạo giữa Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với Cơ sở Đào tạo Hệ Liên thông Đại học Chính quy.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh trong cả nước chương trình đại học Văn bằng 2, ngành Tiếng Anh – Hệ Chính quy năm 2016.

1. Đối tượng tuyển sinh:

(1) Người có bằng Đại học; (2) Người đang là sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đăng ký học 2 bằng song song.

1. Lợi ích của người học:

• Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế; Có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, trợ lý đối ngoại v.v…
  • Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 5.0 đến 5.5, tương đương với trình độ C1 của Hội đồng Châu Âu.
  • Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Lợi ích của người học: 1

Ảnh bằng Cử nhân tiếng Anh hệ chính quy do Hiệu trường Nhà trường cấp

1. Bằng Cử nhânTiếng Anh Hệ Chính quy, do Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cấp.
  2. Môn thi tuyển: Tiếng Anh (nghe, đọc, nói, viết).

Người có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc người đã có bằng đại học chính quy của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được miễn thi tuyển.

1. Hồ sơ đăng ký dự thi

• Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Nhà Trường
  • Bằng + bảng điểm (chỉ cần phô tô)
  • Ảnh 4×6 cm để trong phong bì (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau mỗi ảnh);
  1. Thời gian dự kiến:

– Nhận hồ sơ:                20/06/2016

– Dự kiến thi tuyển:           09/2016

1. Địa điểm Đào tạo và nhận Hồ sơ:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh Online TẠI ĐÂY

P. CHỦ NHIỆM KHOA