banner1

Tuyển sinh văn bằng 2 luật kinh tế hệ chính quy 2016

Được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, Hệ liên thông HUBT – trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp tục tuyển sinh các lớp học văn bằng 2, cấp bằng chính quy chuyên ngành Luật kinh tế trong năm 2016.

Tuyển sinh văn bằng 2 luật kinh tế hệ chính quy 2016 1

Tổng quan chương trình học

Là một trong số rất ít trường Đại học trên cả nước được đào tạo ngành Luật kinh tế, trong năm 2016 này, HUBT tiếp tục thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 chuyên ngành Luật.

Chương trình học văn bằng 2 chuyên ngành Luật kinh tế của HUBT dành cho đối tượng là các bạn sinh viên đã từng có ít nhất là 1 văn bằng cử nhân. Dù bất kể là bạn từng học chuyên ngành nào trước đây, HUBT vẫn tạo điều kiện cho bạn theo học văn bằng 2 ngành Luật theo đúng Quy định của Bộ giáo dục. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên đang theo học tại HUBT, kể từ năm 3 trở đi, các bạn đều có thể đăng ký học thêm văn bằng 2 ngành Luật của Nhà trường.

Chương trình văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Các môn học từ cơ bản cho tới chuyên sâu đều được Ban Khoa học của Nhà trường đánh giá, chọn lọc và bổ sung thêm để giúp cho sinh viên tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và chủ động. Đặc biệt, với phương châm “Học đi đôi với hành”, các bạn sẽ chỉ học 70% lý thuyết trên lớp, 30% còn lại sẽ là thực hành thông qua các tình huống, thực tế để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT sẽ kéo dài trong thời gian từ 2 – 2,5 năm. Có một số trường hợp do có thành tích học tập tốt nên các bạn sinh viên được Nhà trường tạo điều kiện cho học vượt để rút ngắn thời gian học. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân Chính quy chuyên ngành Luật kinh tế do Hiệu trưởng Nhà trường ký. Với tấm bằng này, các bạn có thể xin việc hoặc học lên các cấp học cao hơn. Đây có thể coi là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên, người đi làm muốn cải thiện thu nhập hoặc học lên thạc sỹ, tiến sỹ.

Xem thêm: Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh

Tổng quan chương trình học 1

Công văn tuyển sinh của nhà trường

 

 

Hình thức đăng ký nhập học

Để đăng ký nhập học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT, các bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đường link >>> Đăng ký học ONLINE

Cách 2: Các bạn tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ. Văn phòng của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đặt tại địa chỉ sau:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310    *    0912.588.456 (Thầy Đoan)   *   0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Hình thức đăng ký nhập học 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục