banner1

Tuyển sinh văn bằng 2 Luật kinh tế 2020

Ngành học Luật kinh tế, với những lợi thế về việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp, đã và đang trở thành một ngành học rất thu hút các bạn sinh viên đăng ký trong những năm gần đây.

Và nếu như bạn đang quan tâm đến việc đăng ký học Văn bằng 2 Luật kinh tế trong năm 2020, thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Hệ Liên thông – Văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Tuyển sinh văn bằng 2 Luật kinh tế 2020 1

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Luật kinh tế

Theo thống kê của Bộ tư pháp, tính đến năm 2020, cả nước cần khoảng 13.000 nhân sự, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên v.v. cho các chức danh liên quan đến ngành tư pháp. Và trong bối cảnh đất nước đang trên đà hội nhập và phát triển như hiện nay, cơ hội việc làm liên quan đến tư pháp, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế, thương mại sẽ rất phát triển.

Do đó, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội làm việc với các vai trò như:

  • Chuyên viên tư vấn pháp luật trong doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế, xã hội
  • Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề trong các tổ chức dịch vụ pháp luật
  • Chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các cơ quan nhà nước các cấp
  • Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế trong các Viện nghiên cứu, Cơ sở giáo dục,…

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Luật kinh tế 1

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Luật kinh tế có nhiều lợi thế trong phát triển sự nghiệp – Ảnh minh hoạ

Vì sao lựa chọn HUBT để học Văn bằng 2 ngành Luật kinh tế?

Với định hướng xây dựng môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, dân chủ, trong nhiều năm qua, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được gắn liền với thương hiệu “học tập đi đôi với thực hành”. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết của mình, các giảng viên của Nhà trường luôn nỗ lực lồng ghép các ví dụ minh hoạ, cũng như tổ chức các buổi thực tế, thực hành trong chương trình học, nhằm tạo cho sinh viên cái nhìn đa chiều, giàu tính phản biện về chương trình học tập, từ đó sinh viên có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường công tác, doanh nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 ngành Luật kinh tế 2020 tại HUBT sẽ được linh hoạt trong thời gian học tập. Các bạn có thể đăng ký học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, để phù hợp với thời gian học văn bằng chính, hay thời gian đi làm của mình.

Đăng ký học Văn bằng 2 Luật kinh tế 2020

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế chính quy 2019 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục