Tuyển sinh văn bằng 2 cấp bằng Chính quy năm 2017

Căn cứ theo kế hoạch tuyển sinh năm 2017, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 – Hệ chính quy năm 2017.

Đối tượng tuyển sinh

Là những người có ít nhất 1 bằng đại học chính quy, không chính quy (vừa học vừa làm, chuyên tu, từ xa, mở rộng…) của tất cả các trường, viện đại học. Có nhu cầu đào tạo để có thêm 1 bằng đại học chính quy.

Ngành đào tạo

• Luật kinh tế
  • Quản lý nhà nước

Hình thức tuyển sinh và tổ chức thi tuyển:

Đối tượng được miễn thi: Nằm trong tổng chỉ tiêu do Bộ giáo dục và đào tạo thông báo và được Hiệu trưởng phê duyệt

Đối tượng không được miễn thi: Thí sinh thuộc diện phải thi sẽ dự thi 2 môn thuộc kiến thức giáo dục đại cương.

Thời gian đào tạo và bằng cấp

Thời gian đào tạo trung bình là 2 năm

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 được cấp bằng đại học chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

Thời gian thi tuyển và xét tuyển dự kiến