Tuyển sinh liên thông Quản lý kinh doanh chính quy 2017

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội học và lấy bằng Cử nhân quản lý kinh doanh Chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo Tuyển sinh liên thông Quản lý kinh doanh chính quy 2017 như sau.

VÌ SAO NÊN HỌC QUẢN LÝ KINH DOANH TẠI HUBT

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, khi mới thành lập còn có tên gọi là Trường Đại học Quản lý kinh doanh. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường, Ban giám hiệu Nhà trường đã định hướng rõ ràng việc phát triển Khoa quản lý Kinh doanh của Nhà trường làm khoa tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, tuyển sinh. Do đó, từ hệ thống lý thuyết, đến phong cách giảng dạy cũng liên tục được đổi mới, đảm bảo cho ra trường những Nhà quản lý kinh tế thực hành.

VÌ SAO NÊN HỌC QUẢN LÝ KINH DOANH TẠI HUBT 1

Về đội ngũ giảng viên của Khoa quản lý kinh doanh HUBT, đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm. Các thầy cô đều đã từng trải qua những hoạt động kinh doanh, quản lý trước khi về dạy học. Do đó, các bài học trên lớp thường rất sinh động, lý thuyết được lồng ghép với thực tiễn để đêm đến cái nhìn tổng quan nhất cho sinh viên.

THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN HỌC LIÊN THÔNG QUẢN LÝ KINH DOANH

Đối tượng tuyển sinh liên thông chính quy là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có 1

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Khoa học quản lý
  • Tổ chức bộ máy quản lý

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Khoa học quản lý
  • Chiến lược kinh doanh

Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG TẠI HUBT 1