banner1

Tuyển sinh liên thông ngành Quản lý nhà nước hệ chính quy

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) thông báo tuyển sinh hệ liên thông cấp bằng chính quy cho chuyên ngành quản lý nhà nước.

Tổng quan về chương trình học

Đối tượng tham gia dự thi và học liên thông quản lý nhà nước tại HUBT là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các hệ đào tạo: cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp, trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp. Đối với các bạn sinh viên không tốt nghiệp cao đẳng hay trung cấp cùng chuyên ngành, sẽ được nhà trường bố trí các lớp học bổ sung để các bạn theo kịp nội dung đào tạo của Nhà trường.

Tổng quan về chương trình học 1

Thời gian học của các bạn liên thông chuyên ngành Quản lý nhà nước sẽ kéo dài từ 1,5 năm (đối với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng) và 2,5 năm (đối với các bạn đã tốt nghiệp trung cấp). Cuối chương trình học, các bạn sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, cơ quan tương ứng với ngành học và có bài luận văn cuối khóa. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hệ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY có dấu đỏ do Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ký. Với tấm bằng này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình đi xin việc hay học lên tiếp Thạc sỹ, tiến sỹ…

Các bạn muốn tham gia học liên thông ngành Quản lý Nhà nước tại HUBT sẽ phải trải qua một kỳ thi đầu vào bắt buộc. Trước khi thi, Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn tập để hỗ trợ các bạn tốt nhất trong quá trình thi tuyển.

Các môn thi đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng:

  • Kinh tế Mác Lênin
  • Hành chính học đại cương
  • Thủ tục hành chính văn phòng

Các môn thi đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp:

  • Kinh tế Mác Lênin
  • Hành chính học đại cương
  • Thủ tục hành chính văn phòng

Kết quả thi và danh sách lớp sẽ được thông báo trên website chính thức của Hệ liên thông – VB2 chính quy Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội: sinhvienhubt.edu.vn.

Tổng quan về chương trình học 2 Tổng quan về chương trình học 3

Công văn tuyển sinh của Nhà trường

Đăng ký học liên thông ngành quản lý Nhà nước HUBT ở đâu?

Các bạn sinh viên muốn đăng ký học liên thông ngành Quản lý Nhà nước có thể đăng ký theo 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký Online.

Các bạn Clikc vào đường dẫn dưới đây để hoàn thành thông tin cá nhân. Sau đó cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn thủ tục nhập học. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Cách 2: Đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nộp hồ sơ.

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Có thể bạn quan tâm: Liên thông ngành thương mại

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông ngành quản lý Nhà nước HUBT ở đâu? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục