banner1

Tuyển sinh liên thông ngành Quản lý Kinh doanh hệ Chính quy

Trường đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông chuyên ngành Quản lý kinh doanh năm 2016 cho các bạn sinh viên.

Tổng quan về chương trình học.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp chính quy, cao đẳng chính quy, trung cấp nghề, cao đẳng nghề trên Toàn quốc theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và  Đào tạo.

Các bạn sẽ được đào tạo theo chương trình của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cấp bằng chính quy sau 1,5 – 2,5 năm đào tạo. Đối với các bạn không tốt nghiệp cao đăng – trung cấp Quản lý kinh doanh sẽ có các lớp học chuyển đổi bổ sung để các bạn nắm được chương trình cơ bản trước khi theo kịp các lớp đào tạo nâng cao.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy, có dấu đỏ và chữ ký của thầy hiệu trưởng Trần Phương. Với bằng đại học chính quy của Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xin công ăn việc làm, hay học lên cao để lấy bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ…

Tổng quan về chương trình học. 1 Tổng quan về chương trình học. 2

Đăng ký nhập học thế nào?

Để có thể đăng ký nhập học Liên thông Quản lý Kinh doanh tại HUBT, các bạn sinh viên có thể liên hệ với Nhà trường bằng 2 cách:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Vì sao nên chọn trường Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội?

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, được thành lập từ năm 1996, với mục tiêu đào tạo nên các kỹ sư công nghệ và các nhà kinh tế thực hành “vừa hồng, vừa chuyên”. Chính vì mục tiêu đó, nhà trường luôn cố gắng tập trung nâng cao chất lượng đào tạo bắt kịp với xu hướng của thế giới. Cùng với đó, luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên có thể vừa học tập, vừa ứng dụng thực hành, nâng cao trình độ, khả năng và kinh nghiệm.

Vì sao nên chọn trường Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội? 1

Sinh viên sau khi tốt nghiệp, nếu có trình độ và khả năng có thể được giữ lại trường làm giảng viên, hoặc có cơ hội xin vào các công ty liên doanh nước ngoài, các công ty tốt để làm việc do trong quá trình học tập được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa của nhà trường tổ chức.

Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội thực hành làm kinh doanh rất cao. Nhà trường đã ghi nhận rất nhiều các tấm gương sau khi tốt nghiệp đã tự khởi nghiệp và tạo được những doanh nghiệp có tên tuổi như Tập đoàn Kangaroo, công ty di động Mango…

Xem thêm: Liên thông ngành xây dựng

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Vì sao nên chọn trường Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội? 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục