banner1

Tuyển sinh liên thông ngành Luật kinh tế hệ chính quy

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) thông báo tuyển sinh các lớp học Liên thông, chuyên ngành luật kinh tế cấp bằng chính quy.

Đối tượng của chương trình tuyển sinh

Chương trình đào tạo Liên thông chính quy ngành Luật kinh tế của HUBT được áp dụng cho các bạn sinh viên đã từng tốt nghiệp một trong các hệ sau:

  • Trung cấp chuyên nghiệp
  • Trung cấp nghề
  • Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Cao đẳng nghề

Các bạn sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo cấp dưới nhưng trái chuyên ngành vẫn có quyền đăng ký dự thi tại HUBT. Nhà trường sẽ tổ chức các lớp học bổ sung để các bạn có thể nắm được kiến thức cơ bản của chương trình học.

Đối tượng của chương trình tuyển sinh 1

Học xong cấp bằng gì?

Chương trình đào tạo cử nhân Luật kinh tế hệ liên thông chính quy được HUBT đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD và ĐT. Các bạn sinh viên sẽ học trong khoảng thời gian là 1,5 năm (đối với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng) và 2,5 năm (đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp). Sau đó, các bạn sẽ được cấp bằng Đại học chính quy do Hiệu trưởng nhà trường cấp. Bằng có giá trị trên toàn Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn xin việc và học lên cao học.

Thi tuyển như thế nào?

Theo quy định của Bộ GD và ĐT, các bạn sinh viên muốn được học liên thông sẽ bắt buộc phải thi 3 môn điều kiện theo yêu cầu của Nhà trường. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên một cách tối đa, trước kỳ thi, HUBT luôn tổ chức các lớp học ôn thi để cung cấp kiến thức và ôn luyện, giúp các bạn sinh viên có kết quả thi tốt nhất.

Thi tuyển như thế nào? 1 Thi tuyển như thế nào? 2

Công văn tuyển sinh của nhà trường

Nộp hồ sơ tại đâu?

Các bạn sinh viên có nhu cầu học Liên thông chính quy ngành Luật kinh tế tại HUBT có thể đăng ký dự thi bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký Online tại đường link >>> Đăng ký học ONLINE

Cách 2: Tới nộp hồ sơ và lệ phí thi tại 2 địa chỉ Chính thức sau của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Mọi câu hỏi và thắc mắc về học phí, chương trình học và địa điểm học, bạn có thể liên hệ với Văn phòng Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội qua số HOTLINE: 0906.25.25.18.

Xem thêm: Liên thông đại học Quản lý nhà nước

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Nộp hồ sơ tại đâu? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục