Tuyển sinh liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng 2019

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp và muốn học liên thông lên đại học ngành Tài chính ngân hàng? Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội sẽ giải đáp nhu cầu ấy cho bạn.

Vì sao nên chọn HUBT?

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, với hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, cho tới nay luôn thuộc TOP đầu các trường Đại học ngoài công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất trong cả nước.

Đặc biệt, Nhà trường không chỉ tập trung vào lượng kiến thức học trong giáo trình, mà luôn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy thực tế thông qua các bài tập thực hành, các buổi thực tế doanh nghiệp. Không chỉ vậy, các giảng viên của Nhà trường đều là các Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ giàu kinh nghiệm thực tế, có thể giải đáp và minh họa bài học một cách đầy sinh động cho sinh viên.

Đó chính là lý do bạn nên đăng ký học Liên thông ngành Tài chính ngân hàng tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội!

Vì sao nên chọn HUBT? 1

Tuyển sinh liên thông đại học ngành Tài chính ngân hàng 2019

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh).

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Thực hành Nghiệp Ngân hàng