Tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán

Chương trình đào tạo liên thông ngành kế toán cấp bằng chính quy của HUBT sẽ giúp bạn có thêm cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Liên thông Luật kinh tế

Tổng quan về chương trình học

Chương trình học liên thông cấp bằng cử nhân kế toán tại HUBT dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong số các hệ đào tạo sau đây:

• Trung cấp nghề
  • Trung cấp chuyên nghiệp
  • Cao đẳng nghề
  • Cao đẳng chuyên nghiệp

Để tạo điều kiện học tập cho các bạn, Nhà trường cho phép các bạn sinh viên được đăng ký học liên thông trái ngành. Có nghĩa là không yêu cầu bạn phải tốt nghiệp chuyên ngành gì trước đây, bạn đều hoàn toàn có thể đăng ký vào một trong số các ngành học của HUBT như:

• Quản lý kinh doanh
  • Luật kinh tế
  • Quản lý nhà nước
  • Thương mại
  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán

Các môn thi liên thông ngành kế toán tại HUBT bao gồm:

• Đối với hệ liên thông cao đẳng nghề/ chính quy lên đại học:
    • Kinh tế Mác – Lê nin
    • Kế toán doanh nghiệp
    • Kiểm toán cơ bản
  • Đối với hệ liên thông trung cấp nghề/ chính quy lên đại học:
    • Kinh tế Mác – Lê nin
    • Thực hành nghiệp vụ kế toán
    • Kế toán doanh nghiệp

Lưu ý: Nhà trường có tổ chức các lớp ôn thi trước kỳ thi. Chi tiết về lịch ôn thi và lịch thi sẽ được thông báo tại website của Nhà trường.

Đặc điểm của chương trình học liên thông ngành kế toán

• Thời gian học liên thông chính quy 2017 linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, giúp bạn có thể vừa đi học và vừa đi làm.
  • Nhà trường cho phép học vượt, học nhanh, lấy bằng sớm nếu bạn có đủ khả năng.
  • Sau khi tốt nghiệp được lấy bằng đại học chính quy. Trên bằng không ghi chữ hệ liên thông.
  • Bảng điểm được chia làm 4 kỳ riêng biệt, giống như bảng điểm của hệ đào tạo chính quy.
  • Cho phép học liên thông trái ngành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành kế toán tại HUBT

• Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  • Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  • Ảnh 4×6 (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau ảnh).

Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành kế toán tại HUBT 1

Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành kế toán tại HUBT 2

Đăng ký học liên thông ngành kế toán tại HUBT như thế nào?

Các bạn sinh viên và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn thêm hoặc đăng ký học liên thông kế toán lấy bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Đăng ký học liên thông ngành kế toán tại HUBT như thế nào? 1