Tuyển sinh Liên thông Đại học Chính quy Ngành Kế toán 2017

Kế toán là một ngành học khá HOT, và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên, và cả các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, trong năm 2017 này, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông ngành kế toán.

Tuyển sinh Liên thông Đại học Chính quy Ngành Kế toán 2017 1

Liên thông đại học chính quy ngành kế toán 2017

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chương trình đào tạo liên thông chính quy 2017 ngành kế toán của HUBT:

Đối tượng tuyển sinh
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung cấp trên toàn quốc
Thời gian học
  • Khoảng 1,5 năm đối với hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học
  • Khoảng 2,5 năm đối với hệ liên thông từ trung cấp lên đại học
Chương trình học
  • Học theo tín chỉ, kết thúc môn nào xong môn đó
Bảng điểm tốt nghiệp
  • Được nối phần học CĐ hoặc TC trước với phần Liên thông thành bảng điểm Dài nhiều môn
Bằng cấp
  • Bằng chính quy, trên bằng không ghi hệ liên thông

Vì sao nên học liên thông kế toán tại HUBT?

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo của những ngành học về kinh tế, trong đó có cả ngành kế toán. Sinh viên học kế toán tại nhà trường, dù là hệ đại học chính quy hay hệ liên thông, vẫn được định hướng đào tạo theo hướng lấy chất lượng sinh viên làm đầu.

Vì sao nên học liên thông kế toán tại HUBT? 1

Nhà trường đã chủ trương giảm tải ở mức tối đa khối lượng bài giảng lý thuyết, tăng cường các giờ thực hành, thực tế để sinh viên có cái nhìn sâu sát nhất về ngành học kế toán và nghề kế toán.

Ngoài ra, sinh viên học liên thông ngành kế toán tại Nhà trường cũng được tạo rất nhiều thuận lợi về thời gian học. Ban giám hiệu Nhà trường hiểu rằng các bạn sinh viên học liên thông có nhiều người đã và đang đi làm vào giờ hành chính. Do đó, nhà trường đã chủ động tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần, để giúp các bạn linh động hơn trong việc học tập.

Bên cạnh đó, việc được cấp bằng chính quy sau thời gian đào tạo cũng là điểm thu hút sinh viên đến với Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

Cách đăng ký học Liên thông ngành Kế toán tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách đăng ký học Liên thông ngành Kế toán tại HUBT 1

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Theo Sinhvienhubt.edu.vn