banner1

Tư vấn ôn thi cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT

Thi đầu vào là điều mà mọi thí sinh đều quan tâm khi đăng ký tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội (HUBT).

Liệu việc ôn thi do nhà trường tổ chức sẽ diễn ra như thế nào, các môn thi có quá khó hay không? Chúng ta sẽ cùng giải đáp trong bài viết dưới đây.

>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao chọn học cao học ngôn ngữ Anh?

Tư vấn ôn thi cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT

Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, việc ôn thi và thi cao học là hình thức bắt buộc và duy nhất, nếu bạn muốn sở hữu tấm bằng thạc sỹ trong tay. Và với chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại HUBT cũng như vậy.

Tư vấn ôn thi cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT 1

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội ôn tập và làm bài thi đầu vào tốt nhất, Khoa ngôn ngữ Anh trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội có tổ chức các lớp ôn thi cao học tiếng Anh, với các nội dung như sau:

  • Kỹ năng thực hành tiếng Anh
  • Lý thuyết ngôn ngữ Anh

Lượng kiến thức được trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm trong khoa xây dựng và ôn tập, đảm bảo trang bị cho các thí sinh hành trang tốt nhất trước giờ làm bài thi. Bên cạnh đó, các bạn còn được học thêm những mẹo làm bài khi gặp phải các câu hỏi khó, hoặc cách sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn. Nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ tài liệu học, ôn tập, các thiết bị cần thiết phục vụ quá trình dạy học, đảm bảo việc ôn thi cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT được diễn ra hiệu quả nhất.

Theo kinh nghiệm của các giáo viên bộ môn, việc thi đầu vào không quá khó, nếu các thí sinh nắm chắc phần kiến thức nền tảng từ hệ đào tạo Đại học, đồng thời ôn tập theo hướng dẫn của giáo viên. Điều quan trọng nhất là sự quyết tâm của các thí sinh, cũng như tinh thần chịu khó trong suốt quá trình ôn thi thạc sỹ ngôn ngữ Anh.

Tư vấn ôn thi cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT 2

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH TẠI HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục