banner1

Tư vấn học liên thông cho người đi làm ở Quảng Ninh

Các bạn sinh viên ở Quảng Ninh đã tốt nghiệp cao đẳng – trung cấp có thể tham khảo thêm thông tin sau đây của Hệ liên thông – VB2 chính quy HUBT để có thêm cơ hội lấy bằng đại học chính quy.

Tư vấn học liên thông cho người đi làm ở Quảng Ninh 1

Học liên thông lấy bằng chính quy cho các bạn sinh viên ở Quảng Ninh – Ảnh minh họa

Tư vấn học liên thông cho người đi làm ở Quảng Ninh

Hỏi: Em chào thầy ạ. Em đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghiệp chuyên ngành kế toán và giờ đang đi làm cho một công ty tư nhân ở Quảng Ninh. Thầy cho em hỏi, nếu em đăng ký học liên thông lấy bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thì có lớp nào phù hợp với việc học từ xa hay dành cho người đi làm không ạ?

Đáp:

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi cho hệ liên thông và văn bằng 2 chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về thắc mắc của em, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tổ chức thu hồ sơ thi tuyển sinh các lớp liên thông hệ đào tạo chính quy. Đặc biệt, để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn sinh viên ở xa hoặc đang đi làm trong giờ hành chính, nhà trường có tổ chức các lớp học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy theo thời gian của các bạn sinh viên.

Do đó, chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ trên đây có thể giúp em tiếp cận gần hơn với tấm bằng đại học, tạo điều kiện trong công việc và thu nhập của em. Còn đối với các chương trình học từ xa, do sau quá trình học, em chỉ được cấp bằng vừa học vừa làm, nên chúng tôi khuyên em không nên tham gia các chương trình học này vì chất lượng và giá trị của bằng kém hơn nhiều so với bằng chính quy.

Tư vấn học liên thông cho người đi làm ở Quảng Ninh 1

Để đăng ký học liên thông dành cho người đi làm tại HUBT, mời em liên hệ với Nhà trường theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Chúc em sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Tư vấn học liên thông cho người đi làm ở Quảng Ninh 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục