banner1

Tư vấn học liên thông chính quy cho sinh viên ở Phú Thọ

Các bạn sinh viên ở Phú Thọ đã tốt nghiệp cao đẳng – trung cấp và đang có nhu cầu lấy bằng liên thông đại học chính quy có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tư vấn học liên thông chính quy cho sinh viên ở Phú Thọ 1

Cơ hội lấy bằng đại học chính quy cho sinh viên ở Phú Thọ – Ảnh minh họa

Tư vấn học liên thông chính quy cho sinh viên ở Phú Thọ

Hỏi: Em chào thầy ạ, em là Yến, đã tốt nghiệp trung cấp nghề 4 năm trước. Hiện em đang đi làm thêm ở gần nhà. Nhưng do cuộc sống kinh tế khó khăn, nên gia đình em cũng động viên em đăng ký học liên thông để lấy tấm bằng đại học. Thầy cho em hỏi, em hiện đang ở Phú Thọ, thì có cách nào để theo học chương trình liên thông của trường mình không ạ? Em cảm ơn thầy!

Đáp:

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi cho Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về thắc mắc của Yến, nhà trường xin được giải đáp như sau

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tổ chức tuyển sinh hệ liên thông cấp bằng chính quy cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng và trung cấp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có những lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần, tùy theo các bạn sinh viên đăng ký để tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học và vừa đi làm.

Để đăng ký học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần cho người đi làm, Yến và các bạn sinh viên có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Chúc Yến sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Tư vấn học liên thông chính quy cho sinh viên ở Phú Thọ 1

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục