banner1

Tư vấn học liên thông cao đẳng lên đại học năm 2019 tại HUBT

Bạn đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng lên đại học, và cần tìm một trường Đại học có uy tín để đăng ký nhập học? Bài viết sau của Hệ liên thông chính quy – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tư vấn học liên thông cao đẳng lên đại học năm 2019 tại HUBT 1

Tổng quan chương trình học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Từ lâu nay, hệ liên thông của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh, cũng như sinh viên trên toàn quốc. Mỗi năm, Nhà trường đón gần 10.000 sinh viên đăng ký học liên thông các khóa. Chính nhờ vào uy tín trong việc đào tạo và học tập mà rất nhiều bạn sinh viên đã nộp hồ sơ đăng ký học liên thông tại trường.

Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng và có nhu cầu học liên thông lên đại học để lấy bằng cử nhân chính quy, Nhà trường hiện đang tổ chức tuyển sinh các chuyên ngành sau:

  • Luật kinh tế
  • Quản lý nhà nước
  • Tài chính ngân hàng
  • Kế toán
  • Xây dựng
  • Công nghệ thông tin
  • Cơ điện
  • Điện – điện tử

Các bạn sinh viên cần học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT cũng có thể đăng ký học trái ngành mà các bạn đã học ở hệ cao đẳng. Chẳng hạn như nếu ở cấp học cao đẳng, các bạn đã tốt nghiệp ngành kế toán, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông luật kinh tế tại HUBT. Sau khi nhập học, các bạn sẽ được Nhà trưởng tổ chức các lớp học chuyển đổi, bổ sung để cập nhật các kiến thức cơ bản về ngành học đó.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa về mặt thời gian cho các bạn sinh viên, Nhà trường cũng tổ chức các lớp học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy theo thời gian học phù hợp nhất cho các bạn.

>>> Tham khảo thêm: Tuyển sinh liên thông ngành kế toán 2019

Tổng quan chương trình học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT như thế nào?

Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng và có nhu cầu học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

 

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT như thế nào? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục