banner1

Trường nào cho thi liên thông trái ngành tại Hà Nội năm 2019?

Trước thực tế có nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng/ trung cấp, có nguyện vọng học liên thông trái ngành ở cấp học đại học, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở thành một trong những trường Đại học tiên phong trong việc tổ chức tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng đại học liên thông trái ngành.

Để giúp các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về chủ đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Trường nào cho thi liên thông trái ngành tại Hà Nội năm 2019? 1

Trường nào cho thi liên thông trái ngành tại Hà Nội?

Nếu lên Google tìm kiếm, chắc chắc sẽ có rất nhiều cái tên dành cho bạn. Nhưng, để lựa chọn một ngôi trường đại học đào tạo liên thông trái ngành có chất lượng tốt, thì không phải là điều đơn giản.

Nếu bạn đang có cùng băn khoăn ấy với rất nhiều các bạn sinh viên khác, hãy tìm hiểu ngay thông tin về chương trình đào tạo liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) nhé!

Trường nào cho thi liên thông trái ngành tại Hà Nội? 1

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đánh giá là một trong những trường tiên phong, và luôn dẫn đầu trong các hoạt động tuyển sinh, đào tạo hệ liên thông. Không chỉ bởi chất lượng dạy và học không ngừng được cải tiến của Nhà trường, mà chính những sự hỗ trợ trong công tác tuyển sinh liên thông 2019, như việc tổ chức các lớp học liên thông trái ngành đã tạo điều kiện học tập và lấy bằng đại học chính quy cho rất nhiều sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức các lớp học liên thông trái ngành vào buổi tối hoặc cuối tuần (ngoài giờ hành chính) để giúp các bạn cân bằng giữa việc học tập và làm việc.

Cách đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục