TOP 5 việc làm dành cho sinh viên học liên thông CNTT

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề trăn trở không chỉ của các bạn sinh viên, mà còn của rất nhiều bậc phụ huynh. Đặc biệt là trong bối cảnh có quá nhiều sinh viên thất nghiệp, và buộc phải làm trái ngành nghề như hiện nay.

Vậy các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ có cơ hội việc làm như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

TOP 5 việc làm dành cho sinh viên học liên thông CNTT 1

TOP 5 việc làm dành cho sinh viên học liên thông CNTT

Hiện nay, nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với nghề công nghệ thông tin là rất lớn. Tùy thuộc theo chuyên ngành các bạn theo học, mà các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các vai trò như:

1. Lập trình viên: người trực tiếp thiết kế ra các sản phẩm công nghệ như các ứng dụng, phần mềm và hệ thống thông tin
  2. Kiểm duyệt viên: người kiểm tra, đánh giá các sản phẩm được tạo ra bởi các lập trình viên.
  3. Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính
  4. Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin
  5. Giảng viên, nghiên cứu viên về IT tại các cơ sở đào tạo…

TOP 5 việc làm dành cho sinh viên học liên thông CNTT 1

Thực tế là, không phải bạn sinh viên nào tốt nghiệp liên thông công nghệ thông tin xong cũng có thể làm 1 trong 5 ngành nghề trên. Thế nhưng, với quy trình dạy – học của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nhân sự của nhiều doanh nghiệp, bởi:

• Nhà trường luôn lồng ghép các bài tập thực hành vào trong suốt quá trình đào tạo, đảm bảo sinh viên vừa học, vừa ứng dụng thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nên có thể giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc mà trong sách vở không đề cập tới.

THỦ TỤC HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Ngôn ngữ lập trình Pascal
  • Quản trị cơ sở dữ liệu

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Lập trình C
  • Cơ sở dữ liệu

Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT 1