Tìm hiểu về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh

Để giúp các bạn sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thêm những thông tin cần thiết nhất về chương trình học này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT nhé!

Tìm hiểu về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh

Văn bằng 2 tiếng Anh là chương trình đào tạo giúp cho các bạn có thêm bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh chính quy. Với tấm bằng này, các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí làm việc như:

•  Biên phiên dịch tại các cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Tiếng Anh; các cơ quan dịch thuật;
  • Cán bộ đối ngoại, cán bộ giảng dạy Tiếng Anh.

Tìm hiểu về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh 1

Vậy chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT gồm những môn học gì?

II- Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp  134
a- Ngôn ngữ Anh 86
  1.     Dẫn luận ngôn ngữ học 2
  2.     Văn học Anh 2
  3.     Đất nước học Anh – Mỹ 3
  4.     Văn hóa Việt Nam 3
  5.     Tiếng Anh A1 12 6 6
  6.     Tiếng Anh A2 12 6 6
  7.     Tiếng Anh B1 12 6 6
  8.     Tiếng Anh B2 12 6 6
  9.     Tiếng Anh C1 12 6 6
  10.   Dịch I 3 1 2
  11.   Dịch II 3 1 2
  12.   Dịch III 3 1 2
  13.   Thư tín thương mại 2 1 1
  14.   Hợp đồng thương mại 2 1 1
  15.   Tiếng Anh kinh doanh 3 1 2

Trên đây là những môn học bạn sẽ được học ở chuyên ngành ngôn ngữ Anh, theo chương trình giảng dạy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Tìm hiểu về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh 2

Vậy làm thế nào để có thể đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT? Các bạn kéo xuống để có thêm thông tin nhé!

Có thể bạn quan tâm: Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu tốt?

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT 1