Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 – Ngôn ngữ Anh hệ Chính quy năm 2021

Tiếng Anh là môn học cần thiết cho rất nhiều người, đặc biệt là với người đi làm, người bảo vệ đầu ra của Tiến sĩ, đầu vào Thạc sĩ, các giảng viên trường Đại học, Cao đẳng. do đó, nhu cầu học thêm một văn bằng 2 tiếng Anh chưa bao giờ hết “HOT”.

Để các thí sinh có cơ hội học và lấy bằng Ngôn ngữ Anh hệ Chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh Hệ Chính quy năm 2021 như sau.

Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 - Ngôn ngữ Anh hệ Chính quy năm 2021 1

Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 - Ngôn ngữ Anh hệ Chính quy năm 2021 2

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Để đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Ngôn ngữ Anh  hệ Chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, thí sinh tốt nghiệp trình độ đại học trở lên hệ chính quy, không chính quy (vừa học vừa làm, liên thông, chuyên tu, từ xa…) của các trường Đại học.

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH

Việc học, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh luôn là điều quan trọng trong thời kỳ hội nhập ngày nay. Có tiếng Anh, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn, bạn cũng có nhiều cơ hội xin việc vào các công ty lớn, các công ty nước ngoài, là điều kiện cho đầu ra của người làm Tiến sĩ, đầu vào của thi tuyển Thạc sĩ hoặc là điều kiện của các giảng viên cũng như các người làm trong cơ quan nhà nước…,

Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế; Có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tếp – đàm phán, trợ lý đối ngoại v.v…

Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 6.5 đến 7.0, tương đương với trình độ C1 của Khung chuẩn năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR).

Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, bằng cấp cho các bạn sau quá trình học sẽ là Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Hệ Chính quy, có giá trị vĩnh viễn. Đây được coi là một lợi thế rất lớn dành cho các học viên và cả những ai có nhu cầu lấy thêm một văn bằng Ngôn ngữ Anh nữa.

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH 1

Mẫu văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội

HỒ SƠ TUYỂN SINH

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2  ngành Ngôn ngữ Anh tại HUBT gồm có những giấy tờ như sau:

• Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường; Bằng Đh và Bảng điểm (Photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 = 3 chiếc; 4×6 = 3 chiếc (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh)

Cụ thể, mời các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên tham khảo trong công văn tuyển sinh của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội dưới đây:

HỒ SƠ TUYỂN SINH 1

HỒ SƠ TUYỂN SINH 2

HỒ SƠ TUYỂN SINH 3

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh hệ Chính quy 2021 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây: