banner1

Ở Hải Dương đăng ký học văn bằng 2 ở đâu?

Hỏi: Em chào thầy! Em đã tốt nghiệp đại học được hơn 2 năm nay. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế gia đình có nhiều khó khăn nên em muốn đăng ký học thêm một bằng đại học nữa để tìm kiếm công việc có mức thu nhập cao hơn. Không biết ở Hải Dương có thể đăng ký học văn bằng 2 ở đâu ạ?

Ở Hải Dương đăng ký học văn bằng 2 ở đâu? 1

Đáp: Chào em! Cảm ơn em đã đặt câu hỏi. Có rất nhiều trường hợp giống như em, muốn có thêm một tấm bằng đại học để thuận lợi hơn trong quá trình đi xin việc, chuyển chỗ làm, nâng lương, nâng chức. Do đó, em có thể tham khảo một số chương trình tuyển sinh văn bằng 2 lấy bằng chính quy của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội như:

  • Tuyển sinh văn bằng 2 luật kinh tế
  • Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh
  • Tuyển sinh văn bằng 2 quản lý nhà nước

Đặc biệt, Trường đại học Kinh doanh  và Công nghệ Hà Nội hiện đang có tổ chức học văn bằng 2 chính quy cho các bạn đang đi làm. Cụ thể, các bạn vẫn được học và hướng dẫn thực hành theo chương trình chuẩn Đại học, do các giảng viên của HUBT trực tiếp đào tạo. Tuy nhiên, các bạn có thể đăng ký học vào buổi tối hoặc cuối tuần (Thứ và Chủ nhật) để thuận tiện cho công việc hiện tại của các bạn!

Hiện tại, nhà trường không có cơ sở tuyển sinh hay đơn vị kết hợp tuyển sinh tại khu vực Hải Dương. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các bạn ở xa Hà Nội, Nhà trường có đường link đăng ký học trực tuyến. Các em chỉ cần đăng ký học theo mẫu có sẵn, cán bộ của Nhà trường sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn em làm thủ tục nhập học. Nếu em đang có nhu cầu nhập học, em có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Chúc em sức khỏe!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Ở Hải Dương đăng ký học văn bằng 2 ở đâu? 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục